Giới thiệu về nobi

Kính gửi toàn thể quý khách hàng !

Đầu tiên NOBI xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại NOBI.

NOBI được quý khách hàng biết đến là phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm được sản xuất tại các nước tiến tiến với đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ da liệu.. đặc biệt là các thương hiệu lớn hàng cao cấp. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm chúng tôi cung cấp các loại dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da , các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám , kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng … để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Với Phương châm : “Sắc đẹp sức khoẻ của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi “.

Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của NOBI.Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những ANH CHỊ EM người Việt.

Các sản phẩm phân phối tại NOBI đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng . Hiện tại NOBI đang là nhà phân phối các mặt hàng  từ các quốc gia Nga,Hàn Quốc,  Nhật , Pháp, Ý , Đức, Úc …. chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc .

Mục tiêu: phát triển Tầm nhìn Là công ty chuyên các sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh: Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

Giá trị cốt lõi : Thấu hiểu, Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Mua Ngay
0.38665 sec| 2551.852 kb